Bình chữa cháy bột BC

Bình chữa cháy bột BC có khả nang dập lửa đa dụng cực tốt với hàm lượng bột bc bên trong bình tương ứng với từng chủng loại bình. Đối với bình bột chữa cháy bc có xe đẩy thì được gắn liền với xe đẩy có thể thao rời gồm bình, xe, dây phun, súng.  Sản phẩm bảo hành một năm theo quy đình pccc Việt Nam kèm các chứng từ kiểm định chất lượng kèm theo. Sản phẩm bình chữa cháy bột bc xách tay thường có quy cách đóng gói hai bình một thùng kèm theo phụ kiện dây loa và bass gắn bình trên tường.

KHẢ NĂNG DẬP LỬA BÌNH CHỮA CHÁY BỘT BC

  • Class B: Có thể dập được các đám cháy xuất phát từ chất lỏng như xăng, dầu, hóa chất, sơn, nguyên liệu lỏng, rượu,...
  • Class C: Có thể dập được các đám cháy xuất phát từ chất khí như Gas, hydro, metan,...

Thuộc mẫu bình chữa cháy được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bình chữa cháy dạng bột bc là lựa chọn tuyệt vời với chất lượng tương đối cùng giá cả hợp lý. Nếu tinh ý, bạn có thể nhìn thấy bình bột bc xuất hiện ở hầu như mọi khu vực có trang bị an toàn pccc bao gồm cả nhà ở bình thường đến các nhà xưởng, kho bãi, công ty, khu công cộng lớn nhỏ,... Ưu điểm của loại bình này là giá rẻ, tính linh hoạt cao nhờ trọng lượng thân bình nhẹ, khả năng dập lửa đa dụng tốt. Tuy nhiên trong hợp chất bột có chứa muối nên nhược điểm lớn nhất của bình bột là khi xịt vô các máy móc thiết bị điện tử sẽ gây hư hại cho thiết bị, lúc này thì bình dạng khí CO2 lại là giải pháp thay thế tuyệt vời.

Tùy theo quy mô khu vực lắp đặt ta có thể lựa chọn một kích thước chủng loại bình chữa cháy phù hợp với khu vực lắp đặt, bình bột bc chữa cháy được sản xuất với 3 mẫu kích thước gồm mã MFZ4 trọng lượng 4kg bột bên trong và tổng trọng lượng 5.5kg, MFZ8 trọng lượng 8kg bột bên trong và tổng trọng lượng 10.5kg, MFTZ35 trọng lượng 35kg bột bên trong và tổng trọng lượng khoảng 42kg. Quý khách có thể lựa chọn một trong 3 sản phẩm bên dưới để xem thông số kỹ thuật chi tiết về các loại bình chữa cháy BC cùng với giá bán mới nhất.


So sánh sản phẩm (0)


Bình chữa cháy bột BC 4kg MFZ4 loại nhỏ

Bình chữa cháy bột BC 4kg MFZ4 loại nhỏ

Bình chữa cháy bột bc 4kg mfz4 loại nhỏ dùng cho gia đình được nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn an toà..

290.000VNĐ

Bình chữa cháy bột BC 35kg MFZ35 loại lớn có xe đẩy

Bình chữa cháy bột BC 35kg MFZ35 loại lớn có xe đẩy

Bình chữa cháy bột BC 35kg MFTZ35 loại lớn có xe đẩy là bình chữa cháy chuyên dụng cho đám cháy lớn..

1.950.000VNĐ

Bình chữa cháy bột BC 8kg MFZ8 xách tay

Bình chữa cháy bột BC 8kg MFZ8 xách tay

Bình chữa cháy bột BC 8kg MFZ8 Thích hợp để dập tắt dầu chất lỏng dễ cháy, khí và các thiế..

379.000VNĐ

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)
bình chữa cháy