Đại lý bình chữa cháy Thủ Đức chính hãng uy tín

26/11/2016 5723 0 0


Bình chữa cháy Thủ Đức giá rẻ, Tại quận Thủ Đức chúng tôi là nhà phân phối bình chữa cháy giá rẻ, nếu bạn mua bình chữa cháy với số lượng lớn tầm 20 bình trở lên bạn sẽ được ưu đãi với giá tốt nhất . Tại công ty chúng tôi bình chữa cháy được nhập trực tiếp từ Trung Quốc vì hiện tại ở Việt Nam chưa sản xuất được bình chữa cháy . Chúng tôi có đầy đủ cơ sở pháp lý hành nghề kinh doanh . Khi mua hàng tại công ty chúng tôi , bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn thuế VAT (10%) hoặc hóa đơn bán lẻ. 

Đại lý bình chữa cháy Thủ Đức

Nếu quý khách đang cần tìm mua bình chữa cháy ở Thủ Đức uy tín có giấy phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh trong linh vực pccc theo nghị định 136/2020/NĐ-CP, sản phẩm chất lượng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu sản xuất tại Việt Nam có tem kiểm định và hóa đơn VAT rõ ràng. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách những giải pháp chất lượng mang tính hiệu quả cao cùng với mức ngân sách hợp lý mà quý khách đặt ra.

  -  Liên hệ: 0909.150.301 Ms. Phượng  -  0834.522.114 Ms. Hà

  -  Địa chỉ: 286 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

                
Bình chữa cháy của chúng tôi có trụ sở  công ty đặt tại quận Thủ Đức. Địa chỉ 286, quốc lộ 1A , phường Tam Bình , quận Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh , khi bạn ở xa có thể đặt hàng qua điện thoại 0909 711 170  (Mr Hoàng) . đặc biệt bạn sẽ được ưu đãi giao hàng miễn phí tận nơi . Bình chữa cháy được phân phối tại Thủ Đức có kiểm định chất lượng của công an phòng cháy chữa cháy. 
Bình chữa cháy tai Sơn Băng là loại bình được đúc nguyên khối , được sơn Màu đỏ bên hông bình có team nguồn gốc xuất xứ . Chúng tôi luôn nhập khẩu bình chữa cháy mới 100% . Tại Sơn Băng chúng tôi có 2 loại bình chữa cháy , bình chữa cháy dạng bột , và bình chữa cháy dạng khí co2, tùy vào nhu cầu và hình thức kinh doanh của khách hàng , mỗi loại bình có ưu đểm và nhược điểm khác nhau để chữa cháy . Sau đây chúng tôi sẽ phân loại ra từng nhóm đối tượng khi sử dụng bình chữa cháy : 


Bạn đang là người kinh doanh hộ gia đình với mặt hàng là chất rắn thô thì nên dùng bình chữa cháy dạng bột

Bạn đang là người kinh doanh hộ gia đình với mặt hàng như vi mạch ,thiết bị điện tử  thì nên dùng bình chữa cháy dạng khí CO2 
Đối với các doanh nghiệp ,khu công nghiệp , khu chế xuất . thì dùng bình chữa cháy có công suất lớn hơn :Một số loại bình chữa cháy và thiết bị chữa cháy chuyên dụng :


Bình chữa cháy tại Thủ Đức giá rẻ, Bình Dương , Đồng Nai và cac tỉnh giáp ranh .

Công Ty TNHH SXTMDV SƠN BĂNG là nhà phân phối các thiết bị chữa cháy , bình chữa cháy tại Thủ Đức, bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí CO2

 Bình chữa cháy là biện pháp phòng cháy chữa cháy cho các dự án nhà xưởng , nhà hàng ,bệnh viện , xí nghiệp , văn phòng hành chính . quán karaoke, trường học ,  chợ ,siêu thị, khách sạn .

Chúng tôi có ưu đãi giao hàng miễm phí cho các khu vự Thanh Phố Hồ Chí Minh (Thủ Đức , Gò vấp , Bình Chánh , Củ chi, Quận 1,Quận 2, Quận 3Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân BìnhQuận Bình Tân,)


  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trong khu vực Thành Phố Hồ chí Minh
  • Có thể dập tắt đám cháy phù hợp với từng sản phẩm
  • Sản phẩm có chất lượng , đạt tiêu chuẩn kiểm định PCCC
  • Bình chữa cháy được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc , chúng tôi sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn VAT , giấy xuất xưởng ,nhập khẩu


Bình chữa cháy xách tay thông dụng có 6 sản phẩm:

Bán đúng giá niêm yết

Bán đúng giá niêm yết

Cam kết bán đúng giá niêm yết như báo giá trên website và không có bất kỳ phát sinh nào khác

Giá thành luôn cập nhật mới

Giá thành luôn cập nhật mới

Giá thành trên website sẽ luôn được cập nhật mới phù hợp và cạnh tranh trên thị trường

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng

Thanh toán trực tiếp an toàn

Thanh toán trực tiếp an toàn

Nhân viên giao hàng và hóa đơn thanh toán trực tiếp mà không cần đặt cọc trước

Công tác hậu mãi chu đáo

Công tác hậu mãi chu đáo

Chế độ bảo hành đổi trả có trách nhiệm tạo dựng niềm tin từ khách hàng

Sẵn sàng trả lời khách hàng

Trả lời 24/7

Chúng tôi luôn sắn sàng giải quyết mọi khó khăn giúp bạn bất cứ lúc nào
Bài viết liên quan :


>>>>>> Bình chữa cháy Thủ Đức giá rẻ

>>>>>> Bình Chữa cháy Thủ Đức giao hàng miễn phí 

>>>>>> Trang chủ 

>>>>>> Báo giá

>>>>>> Sản phẩm 

>>>>>> Thông tin PCCC
CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG chuyên phân phối bình chữa cháy thủ đức giá rẻ


Tags: Bình chữa cháy Thủ Đức giá rẻ bình chữa cháy Thủ Đức uy tín chất lượng bình chữa cháy tại Thủ Đức bán bình chữa cháy tại Thủ Đức bình chữa cháy tại Thủ Đức giá tốt bình chữa cháy Thủ Đức giao hàng tận nơi bình chữa cháy Thủ Đức giao hàng miễn phí

Viết bình luận

bình chữa cháy