• Nạp bình chữa cháy CO2 uy tín chất lượng chính xác

Nạp bình chữa cháy CO2 là quá trình bảo trì hay bảo dưỡng thay thế khí CO2 chữa cháy mới khi bình đã được sử dụng hoặc hết niên hạn cần nạp sạc lại. Dịch vụ nạp sạc tại công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với chất lượng cao và độ chính xác cao. Tại sao nói độ chính xác cao? hiện nay các dịch vụ bảo trì thay thế bình cứu hỏa có rất nhiều kiểu nhằm giảm giá thành như thay thế sử dụng lại chất cũ, bơm khí co2 vào bình không đủ (tuy sau mỗi lần bơm chất lượng vỏ bình kém đi khiến khí vào không chính xác 100% như ban đầu nhưng cũng không thể hụt đi quá lớn). Bình Co2 có một ưu điểm khi kiểm tra là nếu bạn có xịt đi một ít thì khí chỉ giảm đi chứ không bị xì hết như bình bột.

Quy trình nạp bình chữa cháy CO2 dạng khí lạnh

  • Tiếp nhận thông tin đơn hàng từ khách hàng 
  • Đến lấy bình từ khách hàng và xác nhận số lượng mã hàng bằng biên bản
  • Đưa về nhà máy tháo bỏ toàn bộ khí CO2 cũ
  • Kiếm tra phụ kiện hỏng và báo lại cho khách hàng nếu có
  • Tiến hành nạp lại khí co2 chữa cháy mới
  • Kiểm tra áp lực và rò rỉ thông qua nén nước
  • Bảo hành và bàn giao lại cho khách hàng
  • Bình chữa cháy sau khi nạp lại có khả năng sử dụng như ban đầu và được bảo hành 6 tháng.

Giá thành bảo trì bình chữa cháy khí CO2

Giá thay khí co2 cho bình chữa cháy: 19.000VNĐ/kg

Giá trên chưa bao gồm thay thế phụ kiện nếu có hỏng hóc. Phụ kiện hỏng chúng tôi phải tháo ra kiểm tra mới biết được và sẽ thông báo lại cho khách hàng trước khi thay.

Quy định về nạp bình chữa cháy

Theo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy thì đối với mọi loại bình đều cần phải thay thế sạc lại định kỳ khi hết thời gian bảo hành. Thường thì thời gian bảo hành cho bình mới là 12 tháng và bình cũ là 6 tháng. Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ đảm bảo khả năng chữa cháy tốt nhất khi có sự cố xảy ra.

Trong những khu vực cần độ an toàn hỏa hoạn cao hơn việc kiểm tra có thể diễn ra vào mỗi tháng một lần và có bảng thống kê theo dõi an toàn chất lượng bình kèm độ rò rỉ chấp nhận của bình. Việc kiểm tra ai cũng có thể tự làm được rất đơn giản là cân trọng lượng và theo dõi trọng lượng theo thời gian.

Khi nào nạp bình chữa cháy là hợp lý?

Bình chữa cháy có 2 trường hợp bắt buộc nạp lại là khi đã qua sử dụng và khi bình bị tụt áp không có khả năng sử dụng. Nói là bắt buộc nhưng bạn có thể thay thế tùy ý nhé, chỉ miễn là đừng để cho có bình chữa cháy trong nhà nhưng vẫn như không thôi. Kiểm tra thì với bình bột cứ thấy kim về vạch đỏ đối với bình co2 thì cứ trọng lượng dưới mức ghi trên tem vàng dàn trên vỏ bình là hớt.

Dịch vụ bảo trì bình cứu hỏa co2 tại tphcm

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì theo quy trình như trên và giá thành như trên chúng tôi nhận và giao bình đến tận tay khách hàng hoàn toàn miễn phí và không phát sinh lặt vặt. Ngoài giao miễn phí tại các quận ở tphcm chúng tôi free ship trong các khu vực lân cận thuộc Bình Dương, Biên Hòa, Long An,...

nạp bình chữa cháy co2

Việc bảo dưỡng thường xuyên là điều cần thiết khi bạn đã quyết định trang bị bình chữa cháy bỡi lẽ hiển nhiên có bình chữa cháy thì phải đảm bảo an toàn mà đảm bảo an toàn thì bình phải luôn sử dụng được. Nạp bình chữa cháy co2 mất khoảng 2 ngày để hoàn tất quy trình, con số 2 ngày này áp dụng cho số lượng từ 1 đến 50 bình co2 các loại lớn nhỏ nhé, nếu số lượng lớn hơn có thể sẽ mất thời gian lâu hơn hoặc tiến hành chia nhỏ số lần nạp ví dụ như 100 bình thì đợt một chúng tôi sẽ nhận 50 bình về nạp xong bàn giao chúng tôi sẽ nối tiếp đợt 2 cho số còn lại. Làm như vậy vừa có lợi cho chúng tôi là sẽ luôn đúng hẹn và vừa có lợi cho khách hàng là dù đem bình đi nạp vẫn luôn đảm bảo trong kho vẫn có bình chữa cháy trong thời gian tiến hành.

>>Xem thêm: Nạp bình chữa cháy bột an toàn không nguy hiểm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Bình chữa cháy khí CO2 5kg MT5 loại xách tay

Bình chữa cháy khí CO2 5kg MT5 loại xách tay

Bình chữa cháy khí CO2 5kg MT5 loại xách tay thường ít được trông thấy phổ biến hơn do khả năng chữa..

625.000VNĐ 640.000VNĐ

Bình chữa cháy khí CO2 3kg MT3 loại nhỏ

Bình chữa cháy khí CO2 3kg MT3 loại nhỏ

Bình chữa cháy khí CO2 3kg MT3 loại nhỏ được chứa đầy khí co2 chống cháy carbon dioxide dưới áp lực ..

415.000VNĐ 480.000VNĐ

Nạp bình chữa cháy bột đạt chuẩn an toàn chất lượng

Nạp bình chữa cháy bột đạt chuẩn an toàn chất lượng

Nạp bình chữa cháy bột là gì? tại sao cần nạp sạc bảo trì? Dịch vụ nạp bình chữa cháy quy định phải ..

20.000VNĐ

bình chữa cháy